Bài viết vu vơ,  Chuyện Híu kể

SỐC! Fan cuồng XiaoMi quay xe chuyển sang sử dụng iPhone vì lý do không ai ngờ.

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện vui về một Technical Lead của một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Anh ta tên là Hồ Sĩ Thắng – nickname HST, và anh ta là một fan cuồng của XiaoMi. Anh ta luôn khoe với mọi người rằng chiếc điện thoại XiaoMi của anh ta là tốt nhất thế giới, và không có gì có thể sánh bằng. Anh ta cũng luôn chê bai những người dùng iPhone là ngu ngốc, lãng phí tiền và không biết gì về công nghệ.

Anh Thắng – ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, cuộc đời anh ta đã thay đổi hoàn toàn sau khi anh ta đi Thái Lan cùng một vài người bạn. Trong chuyến đi đó, anh ta đã được bạn bè thuyết phục rằng iPhone là một sản phẩm tuyệt vời, và anh ta nên thử trải nghiệm một lần. Ban đầu, anh ta còn khá lưỡng lự, nhưng sau khi được cầm trên tay chiếc iPhone 14 của bạn Thành, anh ta đã bị choáng ngợp bởi sự mượt mà, đẹp mắt và các tính năng thông minh của chiếc điện thoại này. Anh ta đã bắt đầu có những suy nghĩ khác về iPhone, và cảm thấy hối hận vì đã quá cố chấp với XiaoMi.

Anh Thắng ở Thái Lan cùng bạn – ảnh minh hoạ

Đến khi anh ta đứng trong Apple Store, trải nghiệm từng chiếc iPhone mới nhất với biểu cảm hạnh phúc trên gương mặt, anh ta đã quyết định sẽ từ bỏ XiaoMi và chuyển sang sử dụng iPhone. Thật không có gì có thể diễn tả được sự mượt mà và các tính năng thời thượng trên chiếc iPhone. Anh ấy quyết định sẽ dành tháng lương tiếp theo của mình để mua hai chiếc iPhone 15 Pro Max để sử dụng và tặng thằng Hiếu. Anh ấy cũng đã xóa hết các bài viết trên Facebook về XiaoMi, và thay vào đó là những bài viết khen ngợi iPhone. Anh ấy cũng đã thay đổi biệt danh của mình từ “Thắng XiaoMi” thành “Thắng iFan”.

Anh Thắng trải nghiệm iPhone – ảnh minh hoạ

Câu chuyện của anh Thắng là một ví dụ cho thấy rằng không nên quá tin vào những gì mình đã biết, và luôn có tâm thế học hỏi và khám phá những điều mới lạ. Cũng như rằng, iPhone là một sản phẩm tuyệt vời, và ai cũng nên sở hữu ít nhất một chiếc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình, hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Chào bạn, mình là lập trình viên, yêu thiên nhiên và ghiền chụp ảnh. Blog này được tạo nên để lưu giữ những trải nghiệm cũng như ghi chú các kiến thức mình học được. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy gì đó hay ho ở đây. 🌸

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments